รายละเอียดแพคเกจ
รายละเอียดแพคเกจ

สนใจติดต่อ

@Medtopia 098-9824658

ช่องคลอดหย่อน สร้างปัญหามากกว่าที่คิด

ด้วยวัฒนธรรมของไทยทำให้หลายๆคนเขินอายที่จะพูดเรื่องอวัยวะสุดสำคัญของผู้หญิงเรา หรือมองว่าน้องสาวเกี่ยวข้องกับเพศสัมพันธ์เพียงอย่างเดียว แต่แท้จริงแล้วนั้นภาวะช่องคลอดหย่อนนั้นเกิดจากการที่คอลลาเจนของช่องคลอดเสื่อมสลายไป เหมือนคอลลาเจนผิวที่สลายไปตามระยะเวลา แต่เมื่อช่องคลอดหย่อน คอลลาเจนเสื่อม มันไม่ได้ส่งผลเฉพาะกับความรู้สึกแน่นกระชับเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดภาวะช่องคลอดแห้ง คัน ปัสสาวะเล็ด กลั้นลำบาก ตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อยครั้ง เดินทางไกลลำบากได้อีกด้วย ยิ่งหากมีปัญหาฮอร์โมนร่วมด้วยก็ทำให้อาการชัดเจนยิ่งขึ้น และส่งผลกระทบถึงความสุขทางเพศที่ลดลง จนบางครั้งกระทบต่อปัญหาชีวิตคู่กันเลยทีเดียว 

ในอดีตการกระชับช่องคลอดทำได้โดยการผ่าตัดเพียงอย่างเดียว แต่ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่สามารถกระชับช่องคลอดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างการทำและสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที (No downtime)

เพราะน้องสาวของเราเป็นบริเวณที่บอบบาง ต้องการความใส่ใจ นุ่มนวลเป็นพิเศษ การใช้เครื่องมือที่สะอาด ปลอดภัย ได้รับมาตรฐานรับรองจากอเมริกา(US-FDA) จึงสำคัญ Medtopia เลือกใช้เทคโนโลยีกระชับช่องคลอดด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio Frequency หรือ RF) แท้จากสหรัฐอเมริกา ด้วยเครื่อง ThermiVa ส่งพลังงานคลื่นวิทยุอย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูได้ทั้งภายในและภายนอก ลดความห้อยคล้อยของผิวภายนอก ลดความคล้ำของผิว ช่วยให้รูปลักษณ์ดูสวยงาม สดใส อิ่มฟู ฟื้นฟูคอลลาเจนในช่องคลอด กระตุ้นเซลล์เยื่อบุให้กลับมาชุ่มชื้น ไม่แห้งแสบ ช่องคลอดหดกระชับ สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ คืนความสาวให้น้องสาวทั้งภายในและภายนอกโดยปราศจากความเจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้งานได้ทันทีหลังทำเสร็จ ใช้เวลาเพียง 45 นาทีต่อครั้ง เดือนละ 1 ครั้งต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง ก็เห็นผลอย่างชัดเจน ได้ผลแม้ในผู้ที่เคยผ่านการคลอดบุตรวิธีธรรมชาติ

และสิ่งสำคัญที่สุดของ Medtopia คือ ความสะอาดและปลอดภัย ดังนั้นไม้ส่งคลื่นวิทยุ จึงใช้เฉพาะบุคคลเท่านั้น 1 คน : 1 ไม้ ไม้นี้จะเป็นของคุณเพียงผุ้เดียว ไม่มีการใช้ร่วมกับท่านอื่น มั่นใจได้อย่างแน่นอน และเนื่องจาก ThermiVa เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ที่ต้องให้แพทย์เป็นผู้ใช้เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยสูงสุดและความสบายใจ ท่านสามารถเลือกแพทย์ที่ต้องการโดยเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินรีเวช (แพทย์ชาย) หรือสามารถเลือกแพทย์หญิง ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกันได้เช่นกัน

ในกรณีที่ต้องการเรียกคืนความไวสัมผัส ความสุขระหว่างกิจกรรมส่วนตัว ต้องการการฟื้นฟูระดับสูงสุด สามารถกระตุ้นการซ่อมแซมเนื้อเยื่อลึกระดับเซลล์ด้วย Growth factor สกัดเข้มข้น เพิ่มการงอกใหม่ของปลายประสาทรับความรู้สึก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาให้เห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น

 

โปรแกรมแนะนำ ฟื้นฟูน้องสาวด้วย ThermiVa
รายการ ราคา
ฟื้นฟูน้องสาวด้วย ThermiVa 1 ครั้ง

18,900 บาท (ครั้งละ 18,900 บาท)

ฟื้นฟูน้องสาวด้วย ThermiVa 2 ครั้ง

29,000 บาท (ครั้งละ 14,500 บาท)

ฟื้นฟูน้องสาวด้วย ThermiVa 3 ครั้ง

39,900 บาท (ครั้งละ 13,300 บาท)

พิเศษ ฟื้นฟูน้องสาวด้วย ThermiVa ครั้งที่ 4

9,900 บาท

พิเศษ ฟื้นฟูน้องสาวด้วย ThermiVa ครั้งที่ 5

9,900 บาท

ราคาเต็ม

พิเศษซื้อยกแพค

*45 นาที/ครั้ง ดูแลทั้งภายนอกและภายใน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คุณเลือก

 

โปรแกรมแนะนำ คืนความสุข ชุ่มชื้น
รายการ ราคา
คลื่นวิทยุกระชับช่องคลอด ThermiVa 5 ครั้ง

59,700 บาท

ฉีด Growth Factor เข้มข้น PRP Ready 3 ครั้ง

15,000 บาท

ราคาเต็ม

74,700 บาท

พิเศษซื้อยกแพค

63,500 บาท (ลด 15%)

*45 นาที/ครั้ง ดูแลทั้งภายนอกและภายใน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คุณเลือก